10 lượt xem

Kinh nghiệm thuê xe máy Quy Nhơn du lịch xuân 2019

 Khi thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ  , có rất nhiều điều bạn cần lưu ý nên bài viết này mình xin chia sẻ lại một chút kinh nghiệm thuê xe máy ở Quy Nhơn giá rẻ, xin gửi tới bạn! Rất mòn chúng sẽ giúp bạn có thể chuyến đi du lịch Quy Nhơn trọn vẹn nhé!

Về cơ bản, các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn đều có địa hình bằng phẳng rất dễ đi, đường cũng đều rất đẹp nên việc thuê một chiếc xe máy không quá khắt khe như các tỉnh thành có địa hình đa dạng như Đà Nẵng hay Hà Giang… Nhưng không vì thế mà bạn có thể bỏ qua những điều cơ bản nhưng cực kì cần thiết khi thuê xe máy giá rẻ.
Kinh nghiệm thuê xe máy Quy Nhơn du lịch xuân 2019

KINH NGHIỆM THUÊ XE MÁY Ở QUY NHƠN GIÁ RẺ 2019

+ Cũng như dịch vụ thuê xe máy ở các tỉnh thành khác, dịch vụ thuê xe máy Quy Nhơn bạn không cần phải đặt cọc trước tiền, chỉ đưa cho 1 cái chứng minh thư (hộ chiếu) là ok. Nếu trường hợp bạn đi một mình, phải đặt chứng minh thử ở khách sạn thì nhớ chuẩn bị 1 bản phô tô, nộp cho họ cái đó cũng được nhưng phải mang kèm cả chứng minh thư gốc để họ đối chiếu đó.

+ Khi thuê xe máy, nhất định phải kiểm tra các vị trí xe quan trọng gồm phanh xe, lốp, gương, đèn và máy của xe. Nếu bạn đi quen phanh nào (phanh đĩa hay phanh số) thì bảo họ mang cho xe có loại phanh đó, và nhớ kiểm tra thật kỹ xem có ăn không. . Kiểm tra xem tay lái có dễ điều khiển hay không, đèn và xin nhang có sáng không, xe đã có gương chưa, lốp xe có bị mòn không, còi xe có kêu không, khóa xe vẫn hoạt động tốt chứ (nhiều xe bị hỏng ổ khóa dễ rơi chìa)…Máy của xe thì bạn cũng cần đi thử xem có ì, có êm hay không nha.

+ Khi gọi đặt thuê xe, bạn nhớ bảo họ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xe bản chính, hoặc ít nhất là bản phô tô, tránh trường hợp gặp rắc rối khi gặp cảnh sát giao thông. Thỏa thuận rõ ràng về thời gian xe, tính theo ngày hay 24 tiếng… Rồi giá cả, thời gian trả xe phải rõ ràng.

+ Đây là điều mình cực kì nhớ và muốn bạn lưu ý, bởi chính bản thân mình đã từng cực kì khó chịu khi được bên thuê xe đưa 1 chiếc mũ không đảm bảo.hic. Việc có 1 mũ bảo hiểm tốt vừa khiến bạn yên tâm, vừa an toàn, vừa đỡ bực mình khi đi xe mà mũ bị lệch, bị bung ra. Bởi vậy, khi gọi đặt thuê xe bạn nhớ bảo bên thuê xe họ mang cho mũ bảo hiểm tốt. Tất nhiên, nếu đến trực tiếp cửa hàng thì bạn phải thử đội xem có vừa với đầu mình không và kiểm tra chất lượng mũ nữa.

 Kinh nghiệm thuê xe máy Quy Nhơn du lịch xuân 2019

+ Ở đoạn ngã tư Trần Hưng Đạo – Đống Đa – Nguyễn Tất Thành mình để ý có cực kì nhiều cảnh sát giao thông đứng ở đó. Họ cũng thường xuyên kiểm tra và bắt những người vi phạm nên bạn phải đặc biệt chú ý tuân thủ luật giao thông cũng như chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xe khi quan đoạn này nha.

+ Nếu trường hợp gặp cảnh sát giao thông, bạn cứ nhớ cho mình câu thần chú: “Anh (chú) thông cảm, em (cháu) là khách du lịch, vào đây chưa biết đường xá, cũng sơ suất không bảo họ đưa giấy tờ xe…”.

2 ĐƠN VỊ THUÊ XE MÁY GIÁ RẺ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

+ Cửa hàng cho thuê xe máy HELUU của chị Quyên: 0935 145 243 hoặc 0935 891 219Giá thuê xe rất mềm, chỉ từ 100k-120k cho xe số, xe ga cũng chỉ từ 120k-150k tùy loại.

Địa chỉ: Địa chỉ: 23 Trần Độc, TP Quy Nhơn.

+ Cửa hàng cho thuê xe máy Hoài Bảo của bạn Bảo: 0927 909 223 hoặc 0935 212 589Giá thuê xe rất mềm, chỉ từ 100k-120k cho xe số, xe ga cũng chỉ từ 150k-180k tùy loại.

Địa chỉ: 27A Hoàng Hoa Thám, TP Quy Nhơn.

Rất mong những kinh nghiệm cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định này sẽ giúp bạn chút gì đó cho chuyến đi du lịch Phú Quốc tự túc sắp tới!!! Cảm ơn bạn đã đón đọc. Mình là Giun Đất, chúc bạn có chuyến đi Quy Nhơn thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm!!!